Accommodation in Quang Binh

  • Available types

    Resort, hotel, homestay, farmstay, dormitory

  • Purpose

    Leisure, family holiday, travel, working, MICE

  • Capcity

    3000 rooms

Dong Hoi | Phong Nha Ke Bang

WHERE TO STAY IN QUANG BINH?

Quảng Bình – điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách nhờ vẻ nên thơ, hữu tình của núi non, biển cả. Đến Quảng Bình, bên cạnh những chuyến hành trình khám phá thiên nhiên lý thú, bạn còn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một nơi nghỉ ngơi thích hợp, với hệ thống khách sạn, resort, homestay phong phú và đa dạng, phù hợp với từng mục đích và mong muốn khách nhau của du khách.

1. Homestay – Farmstay

Nếu bạn là người yêu thích khám phá nét văn hóa địa phương thì lựa chọn nghỉ chân tại các homestay sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Các homestay tập trung chủ yếu ở khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng và khu vực biển thành phố Đồng Hới, nơi thuận tiện cho việc ngắm cảnh, dạo chơi. Mô hình này cũng được xây dựng đa dạng phong cách với giá cả dao động chỉ từ 200k – 700k. Nếu bạn thích sống trong những không gian xanh, hòa mình vào thiên nhiên thì có thể ghé thăm một vài homestay nổi bật như: Jungle Boss, Phong Nha River House, Behome homestay, Nguyen Shack homestay..v..v.. Hoặc có thể dừng chân tại các điểm như Dolphin, Cối Xay Gió, Barefoot Homestay nếu bạn thích những gì thuần Việt.

163731748
hinhchay
260360956

2. Hotel

Đi cùng với tiềm năng phát triển du lịch, Quảng Bình có đa dạng có loại hình khách sạn từ 2* đến 5*. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một chỗ lưu trú lý tưởng. Nếu bạn thích một nơi sôi động và thuận lợi tận hưởng các tiện nghi, mua sắm, giải trí thì có thể lựa chọn khách sạn 3 sao như khách sạn Vincom, khách sạn Royal, khách sạn Tân Bình. Bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn Mường Thanh (4 sao), rẻ hơn thì có khách sạn Luxe, Anh Linh, Phương Bắc Luxury nếu bạn yêu thích sự yên tĩnh và bầu không khí trong lành của biển cả. Nếu điểm đến du lịch của bạn là thám hiểm Phong Nha – Kẻ Bàng thì có thể đặt phòng tại các khách sạn như Sài Gòn Phong Nha hotel, Phong Nha Orient hotel để thuận tiện cho việc di chuyển.

82623293
vinpearl-Quang-Binh
270008181

3. Resort

Nếu mong muốn một chuyến đi mang tính chất tận hưởng, nghỉ dưỡng nhẹ nhàng, du khách có thể cân nhắc lựa chọn các resort cao cấp. Với lối thiết kế gần gũi thiên nhiên, bao quanh là những mảng vườn nhiệt đới xanh mướt, nổi bật là Sun Spa Resort, Gold Coast Resort, Sea Star Resort cùng nhiều dịch vụ giải trí đa dạng, bạn sẽ vừa được cảm nhận thiên nhiên tươi đẹp, vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm những điểm nghỉ dưỡng gần Phong Nha – Kẻ Bàng thì có thể kể đến Lake House Resort hoặc Đoàn Gia Resort. Với lối thiết kế nhà gỗ bungalow mới lạ cùng các hoạt động khám phá, team building như: chèo thuyền kayak, tham quan vườn thực vật, đạp xe thư giãn chắc chắn sõ mang lại cho bạn những trải nghiệm đặc biệt.

dcua
phong-nha-lake-house
2cd296fe674665d895e3c840c185efa5

4. Dormitory

Còn nếu bạn yêu thích du lịch bụi, là người có lịch trình du lịch không cố định, nay đây mai đó, mô hình lưu trú giường tầng (dorm) chắc chắn sẽ phù hợp với bạn. Có thể cân nhắc một số địa điểm lý tưởng như Van House Homestay, Sunshine homestay với không khí trong lành, yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi với chi phí rẻ hơn nhiều so với việc thuê phòng khách sạn hay resort.

dcua
phong-nha-lake-house
2cd296fe674665d895e3c840c185efa5
We use cookies to give you the best experience.