Khách sạn Cosevco Nhật Lệ

Khách sạn Cosevco Nhật Lệ

Khách sạn Cosevco Nhật Lệ – Nằm ngay thành phố Đồng Hới, bên dòng sông Nhật Lệ thơ mộng, cách ga tàu 3km, 7km từ sân bay và dễ dàng đi đến Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, một di sản thiên nhiên thế giới, khách sạn Cosevco Nhật Lệ có một vị trí thuận lợi cho cả du khách và giới doanh nhân khi đến công tác tại thành phố hoa hồng.

Khách sạn hiện có 50 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị sang trọng. Tất cả các phòng đều đạt tiêu chuẩn 2 sao, bao gồm: bàn làm việc, máy điều hoà nhiệt độ, tivi, điện thoại, minibar, nước nóng lạnh cùng với bồn tắm rộng rãi… với các món ăn Âu, Á và các món ăn đặc sản của Việt Nam và Quảng Bình.

Tại Khách sạn Cosevco Nhật Lệ, mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Những tính năng hàng đầu của khách sạn bao gồm Wi-Fi ở khu vực công cộng, bãi đỗ xe, quán bar, phục vụ ăn tại phòng, người vận chuyển hành lý.

Khách sạn Cosevco Nhật Lệ sẽ là một điểm đến không gian để tận hưởng cho những người yêu thiên nhiên, khám phá các di sản thế giới, các nền văn hóa, lịch sử và con người ở Việt Nam. Chuyến du lịch của bạn sẽ trọn vẹn và ấn tượng hơn nếu bạn chọn Khách sạn Cosevco Nhật Lệ.

Rate and write a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng Hới Quang Binh Province VN
Get directions