Khách Sạn Đường Sắt Quảng Bình

Khách sạn Đường Sắt Quảng Bình được xây dựng theo tiêu chuẩn 2 sao với thiết kế hài hòa tạo sự thoải mái trong không gian nghỉ ngơi riêng của du khách.

Khách sạn Đường sắt Quảng Bình, nằm bên bờ biển Nhật Lệ nổi tiếng thơ mộng của tỉnh Quảng Bình, cách sân bay Đồng Hới 6 km, ga Đồng Hới 4,4 km.

Khách sạn có 43 phòng nghỉ, các nội thất được trang bị tiện nghi như máy lạnh, tủ đồ ăn uống nhẹ, tivi, nước đóng chai miễn phí, wifi, phòng tắm có vòi sen. Đầu bếp có tay nghề cao phục vụ các món ăn đặc sản Âu, Á, ẩm thực phù hợp với từng vùng miền. Khách sạn còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác gồm dịch vụ phòng, dịch vụ giặt là, phục vụ phòng, nhà hàng, quán cà phê.

Với kiến trúc được thiết kế hài hòa tạo sự thoải mái trong không gian nghỉ ngơi riêng của du khách. Điểm riêng của dịch vụ kinh doanh phòng nghỉ của Khách sạn là phù hợp với những du khách muốn đi du lịch với mức kinh phí hợp lý.

Từ hành lang ban công khách sạn, du khách có thể quan sát  được vẻ đẹp của biển Nhật Lệ với rừng thông Hồ Bàu Tró. Khách sạn cung cấp đa dạng các loại phòng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của du khách, chính sách giá được điều chỉnh linh động cho các tour du lịch, lữ hành cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.

Khách sạn sẽ là lựa chọn lý tưởng của Quý khách cho chuyến du lịch về Miền Trung, về với di sản thiên nhiên Thế giới Phong nha – Kẻ Bàng và các địa danh khác của tỉnh Quảng Bình.

Rate and write a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng Hới Quang Binh Province VN
Get directions