Khách Sạn Hoàng Nhật Anh

Khách Sạn Hoàng Nhật Anh là khách sạn mini nằm ở trung tâm thành phố Đồng Hới.

Khách Sạn Hoàng Nhật Anh là khách sạn mini nằm ở trung tâm thành phố Đồng Hới. Khách sạn được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Các phòng nghỉ có cửa sổ mở ra một khu vườn với cây xanh tạo không gian thoải mái. Hệ thống phòng nghỉ được cách âm với bên ngoài nên khá yên tĩnh. Dịch vụ, tiện nghi của khách sạn bao gồm: internet, wifi, điều hòa, điện thoại quốc tế, bar, nhà hàng với các món ăn ngon, hợp khẩu vị với mọi đối tượng.

Tại khách sạn Hoàng Nhật Anh mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như phục vụ ăn tại phòng, Wi-Fi ở khu vực công cộng, người vận chuyển hành lý, phòng gia đình, dịch vụ trông xe.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Hoàng Nhật Anh, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Hoàng Nhật Anh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Quảng Bình.

Rate and write a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng Hới Quang Binh Province VN
Get directions