Khách Sạn Mỹ Quang

Khách Sạn Mỹ Quang

Khách Sạn Mỹ Quang được thiết kế với 5 tầng nằm gần biển Nhật Lệ và vị trí gần cột Hải Đăng của cửa biển Nhật Lệ.

Khách Sạn Mỹ Quang thường xuyên tổ chức các tour tham quan dành cho các du khách yêu thiên nhiên, thích khám phá di sản thiên nhiên thế giới như Phong Nha Kẻ Bàng, Động Thiên Đường, biển Nhật Lệ, Bảo Ninh, Đá Nhảy…,và di tích lịch sử văn hóa ở Quảng Bình.

Khách Sạn của chúng tôi hiện tại có:18 phòng đạt tiêu chuẩn và thoáng mát trong đó có 16 phòng trong đó có 14 phòng đôi và 2 phòng đơn. Được trang bị tiện nghi đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách, các phòng nghỉ được lắp đặt điều hòa 2 chiều, tivi, tủ lạnh mini, ấm đun nước siêu tốc, quạt, wifi, máy nước nóng tạo cảm giác thoải mái cho du khách khi đến nghỉ trọ như đang ở trong không gian riêng của nhà mình , tận hưởng hương vị cuôc sống và hít thở bầu không khí  thiên nhiên trong lành, mà hiếm nơi nào sánh được.

Không gian Khách Sạn Mỹ Quang sang trọng với tiện nghi đầy đủ, thoáng mát, sạch sẽ, tầm quan sát cao, có  xe đưa đón khách hàng đi du lich, tham quan.

Đến với  Khách Sạn Mỹ Quang  Quý Khách sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ, luôn luôn mang tới cho Quý khách một sự hài lòng nhất có thể.

Rate and write a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *