Khách sạn Nguyên Trung

Khách Sạn Nguyên Trung mang đến nhiều điểm thư giãn bổ ích cho bạn sau một ngày bận rộn.

Khách sạn Nguyên Trung (Khách sạn Hoàng Nga trước đây) là một hệ thống Nhà hàng – Khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao tọa lạc giữa trung tâm thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Là địa điểm lý tưởng cho du khách đến nghỉ ngơi, tận hưởng sự riêng tư và trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo mang đậm dấu ấn quê hương, con người Quảng Bình..

Thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi Khách Sạn Nguyên Trung bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách. Khi nghỉ ngơi trong khách sạn tuyệt vời này, khách có thể tận hưởng dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dịch vụ phòng hàng ngày, nhận/trả phòng riêng.

Bước vào một trong 25 phòng khách, bạn như rũ bỏ một ngày dài căng thẳng với một loạt tiện nghi như tivi màn hình phẳng, internet không dây, internet không dây (miễn phí), máy điều hòa, dịch vụ báo thức trong một số phòng. Những phương tiện giải trí của khách sạn bao gồm massage được thiết kế để đem đến cho bạn sự thư giãn thoải mái. Khi bạn tìm kiếm chỗ tạm trú thoải mái và tiện nghi ở Đồng Hới (Quảng Bình), hãy bắt đầu cuộc hành trình đến Khách Sạn Nguyên Trung.

Rate and write a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *