Khách sạn Phú Quý

Khách sạn Phú Quý

Khách Sạn Phú Quý nằm ở trung tâm thành phố Đồng Hới, tiêu chuẩn 2 sao, với nhiều loại phòng đáp ứng được yêu cầu của du khách. Chất lượng phòng theo tiêu chuẩn, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp.

Phu Quy Hotel có nhà hàng và cung cấp Wi-Fi miễn phí cũng như các chỗ ở thân thiện với vật nuôi tai tỉnh Lạng Sơn. Nơi nghỉ có quầy bar và chỗ đỗ xe riêng miễn phí trong khuôn viên. Tất cả các phòng đều được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng. Một số phòng đi kèm khu vực tiếp khách để tạo sự thuận tiện cho khách. Quý khách sẽ tìm thấy ấm đun nước trong phòng. Mỗi phòng còn có phòng tắm riêng với bồn tắm/vòi sen và bồn rửa vệ sinh (bidet), dép cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. TV cũng được trang bị trong phòng. Nơi nghỉ có quầy lễ tân 24 giờ.

Từ khách sạn dễ dàng tiếp cận hồ Bàu Tró chỉ có hơn 100m, đó là hồ nước ngọt nằm ngay cạnh biển Nhật Lệ, một thắng cảnh, di tích lịch sử với những di chỉ khảo cổ học của người Việt cổ để lại.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Phú Quý, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Khách Sạn Phú Quý luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Quảng Bình.

Rate and write a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đồng Hới Quang Binh Province VN
Get directions