Khách sạn Thanh Phúc 2

Khách sạn Thanh Phúc 2

Nằm ngay trung tâm bải biển nhật lệ TP Đồng Hới, Khách sạn Thanh Phúc II đạt tiêu chuẩn 3 sao là nơi lý tưởng cho du khách tham quan, ngắm cảnh và cảm nhận. Cách ga Đồng hới 2km, bãi biển Nhật lệ 1km, cách sân bay Đồng hới 6km, Di sản thiên nhiên thế giới Phong nha kẻ bàng 35km về phía Tây bắc. Là một nơi lý tưởng để quý khách nghỉ ngơi thư giãn.

Phòng nghỉ thiết kế trang nhã và yên bình với cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm 52 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi sẽ mang lại cho du khách cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Từ khách sạn Thanh Phúc 2 bạn có thể dễ dàng tham quan, khám phá di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ, Bảo Ninh, Đá Nhảy… và di tích văn hoá lịch sử ở Quảng Bình.

Nhà hàng của chúng tôi toạ lạc tại tầng thứ nhất của khách sạn, một nơi có không gian rộng rãi thoáng mát, giúp quí khách có thể thư giãn và thưởng thức đặc sản. Với đội ngũ nhân viên thân thiện giàu kinh nghiệm có lòng yêu nghề tạo nên bữa ăn ngon, đáng nhớ cho quí vị.

Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng khách sạn Thanh Phúc 2 chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

Rate and write a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *