Khách Sạn Thùy Dung

khách sạn Thùy Dung

Khách sạn Thùy Dung với diện tích khuôn viên trên 1.100 m2 tọa lạc trên đường Đồng Hải, ngay trung tâm thành phố Đồng Hới , cách sông Nhật Lệ và cầu Hải Thành về phía bắc 150 m, thuận tiện cho việc tham quan các điểm du lịch, dạo bộ, ngắm cảnh, mua sắm và vui chơi giải trí. Bạn chỉ cần 5 – 10 phút đi bộ để đến chợ Đồng Hới, Ga Đồng Hới, Bến xe, Ngân hàng, Bệnh viện và 20 phút để đến sân bay. Khách ở khách sạn có thể dạo bộ xung quanh để ngắm các địa điểm thu hút hàng đầu của thành phố như: Hồ Tró, Bãi biển Nhật Lệ, Sân bay Đồng Hới.

Tại khách sạn Thùy Dung, dịch vụ hoàn hảo và thiết bị tối tân tạo nên một kì nghỉ khó quên. Sự chọn lọc khắt khe những thiết bị hàng đầu như người vận chuyển hành lý, phục vụ ăn tại phòng, dịch vụ giặt là/giặt khô, bãi đỗ xe, dịch vụ du lịch để khách có thể tận hưởng thoải mái khi ở khách sạn.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Thùy Dung, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Thùy Dung luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Quảng Bình.

Rate and write a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *