Moonlight Hotel

Moonlight Hotel

Khách Sạn MoonLight Nằm trên đại lộ Trương Pháp yên tĩnh của thành phố biển Quảng Bình, chỉ cách Ga xe lửa khoảng 10 phút đi bằng taxi. Nằm ngay trung tâm bãi biển Nhật Lệ thơ mộng và huyền thoại. Hình ảnh của khách sạn Moon Light lấp lánh trên mặt biển Nhật Lệ góp phần làm cho cảnh quan đô thị của biển Nhật Lệ thêm phần sôi động và hưng thịnh.

Khách Sạn MoonLight trực thuộc Công Ty TNHH Moon Light, là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẹp và tiện nghi nhất ở Quảng Bình hiện nay.

Với 25 phòng ngủ rộng rãi, sang trọng . Các phòng đều có ban công rộng, thoáng cùng trang thiết bị nội ngoại thất trang nhã được thiết kế bằng chất liệu gỗ và mây cao cấp. Đặc biệt gần như tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra biển xanh mát. Quý khách có thể thưởng thức hương vị biển cả ngay trong chính căn phòng của mình.

MoonLight hotel có những dịch vụ đặt tour tham quan dành cho du khách yêu thiên nhiên thích khám phá di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ, Bảo Ninh, Đá Nhảy… và di tích văn hoá lịch sử ở Quảng Bình. Đặc biệt tour tham quan hành lang kinh tế Đông Tây như Lào, Thái Lan, Myanmar. Dịch vụ du lịch cung cấp đầy đủ như: lưu trú, thực phẩm và nước giải khát, karaoke, phương tiện đi lại…

Nhanh tay đặt phòng Khách Sạn MoonLight để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp bạn nhé!

Rate and write a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *