Có lẽ đối với thực khách TP Đồng Hới, Nhà Hàng Cây Xoài không còn là cái tên quá xa lạ. Nhà hàng đã chính thức có mặt trên bản đồ ẩm thực TP từ lâu và đón nhận không ít tình cảm của thực khách trong và ngoài nước. Họ yêu mến Nhà Hàng Cây Xoài bởi chất lượng của các món ăn như cơm, gà đồi và lợn mán, cho đến sự phục vụ tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên tại đây.

88540100-9e95-4f83-83cc-1dd333076e9b.jpg (692×517)

Họ yêu thích Nhà Hàng Cây Xoài bởi chất lượng của các món ăn như cơm, gà đồi và lợn mán, cho đến sự phục vụ tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên tại đây.Với không gian nhà hàng Cây Xoài rộng và thoáng mát là một trông những chỗ đặt chân lý tưởng cho những du khách sành ẩm thực  nhìn hiện đại khi bước  tới đây.

Nhà Hàng Cây Xoài với phong thái phục vụ vui v, chu đáo vi khách hàng khi phc v ti ch hoc đóng gói mang v các món ăn min bin, các món ăn đng quê, đc bit là gà đồi và lợn mán vi giá c hp lý. Thc đơn ca nhà hàng Cây Xoài phong phú, nguyên liu tươi ngon, được tuyn chn klưỡng, bo đm an toàn thc phm, cân đúng ký và chế biến theo phong cách chuyên nghip, ha hn mang li cho thc khách nhng giây phút tn hưởng m thc thú v và cm thy được phc v thân thin như đang nhà.Đc bit có hai món ăn mà theo câu nói ca du khách khi đến đây: “đến Nhà Hàng Cây Xoài nếu chưa thưởng thc đặc sản món gà đồi và lợn mán Nhà Hàng Cây Xoài thì chưa phi là người sành ăn”. Đim khác bit ca hai món ăn này so vi nhng nơi khác là hương v. Cũng vi vt liu ch yếu là gà đồi và lợn mán mang mt hương v đc trưng riêng ch  Nhà Hàng Cây Xoài mi có. 

bi-quyet-che-bien-lon-man-dung-vi-tam-dao2

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *